หลักสูตร Project Management for Restaurant Executives
ศูนย์วิทยบริการร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยจัดหลักสูตร Project Management for Restaurant Executives ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้น 6 วัน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ อาคาร Knowledge Exchange Center (kx) BTS สถานีวงเวียนใหญ่ ทางออกที่ 4
หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่มองรอบด้านแบบเจาะลึกกับแนวคิดและกลยุทธ์การจัดการร้านอาหาร ตั้งแต่ในครัวจนถึงหน้าร้าน ยกระดับบุคลากรและผู้ประกอบการด้านธุรกิจร้านอาหารให้ได้มาตรฐานและมีองค์ความรู้ทางด้านการบริหารการจัดการ เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันและเพิ่มโอกาสการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต สอนโดยคณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยและทีมผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจร้านอาหาร
ซึ่งผู้เข้าอบรมจะสามารถวางแผนการจัดการ การจัดระบบการบริหารร้านอาหารให้มีประสิทธิภาพตรงตามเป้าหมายเข้าใจถึงการปรับตัวในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัลและโมเดลธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ที่ส่งผลต่อธุรกิจร้านอาหารและสามารถสร้างกลยุทธ์ในการแข่งขัน เข้าใจถึงความสำคัญของสถานะทางการเงินและการบัญชีเพื่อการจัดการต้นทุนและรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจถึงการเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับร้านอาหารผ่านการตลาดและการพัฒนาสินค้า รวมไปถึงการบริการ