หลักสูตร Food Styling And Food Design Workshop
ศูนย์วิทยบริการร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยจัดหลักสูตร Food Styling And Food Design Workshop จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ MRMH Studio ถนนอรุณอมรินทร์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหลักสูตรพิเศษจาก 2 กูรูด้านศิลปะบนจานอาหาร ที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาแบบลงลึกเก็บทุกรายละเอียด ตั้งแต่การทำซอส ปาดซอส สร้างองค์ประกอบด้วยสายตาที่เข้าถึงรสชาติ story telling ความเป็นตัวตนผ่านอาหารและภาพถ่าย สร้างคอนเซ็ปท์ที่ชัดเจนกับร้านอาหาร คาเฟ่ อย่างลึกซึ้ง โดนกลุ่มเป้าหมาย พร้อมการพูดคุยเทรนด์สีสันและธุรกิจร้านอาหาร รวมถึงกลยุทธ์ในการสร้างความแตกต่างเพื่อการแข่งขันในธุรกิจอาหารอย่างยั่งยืน สอนโดย ดร. พุฒิธร จิรายุส คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ปิดท้ายกับ chef table เจากบ้านนอกเข้ากรุง chefstable ซี่รีย์พิเศษ